KINH NGHIỆM ĐÃ GẦN 20 NĂM

 

Đối Tác

Facebook

 

Thống kê

Trực tuyến: 59
Tổng truy cập: 338266

NHÀ THỜ HỌ

Nhà thờ họ hay còn có tên gọi là từ đường là một ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ. Nhà thờ họ phổ biến trong văn hóa người việt tại khu vực trung du bắc bộ , trung bộ, đồng bằng.

Chi họ lớn được phân chi thành nhà thờ của dòng trưởng nam sẽ là nơi thờ phụng từ đời ông tổ, nơi giữ gia phả gốc, nhà thờ này được gọi là nhà thờ đại tôn. Các nhánh họ khác đều có nơi thờ cúng riêng từ đời ông tổ chi trưởng gọi là nhà thờ chi họ.

Nhà thờ họ được xây cất với quy mô, kiến trúc phụ thuộc vào khả năng tài chính, đóng góp của từng thành viên và theo địa vị xã hội của những người vai vế trong dòng họ. 

 

Những mẫu nhà thờ đã thiết kế. 

NHÀ THỜ HỌ BÁC HOÀNH VĂN TẠO Dưới đây là các hình ảnh làm nhà bằng bê tông giả gỗ nhà bác Hoàng Văn Tạo Xã Hà Linh - Huyện Hương Khê - Tỉnh Hà Tĩnh chúng tôi thi công bắt đầu từ tháng 8/2008. hoành thành tháng 12 /2008 - To
NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN VĂN LAI XÁ Dưới đây là các hình ảnh đại tu sửa chữa Nhà Thờ Họ Nguyễn Văn Lai Xá Thôn Lai Xá - Xã Kim Chung - Huyện Hoài Đưc - Thành Phố Hà Nội chúng tôi thi công bắt đầu từ tháng 1/2015. hoành thành tháng 6